Website rank alexa dưới 100k trao đổi quảng cáo miễn phí !

Website rank alexa dưới 100k trao đổi quảng cáo miễn phí !

Gửi bàigửi bởi civn2011 » T.Hai Tháng 10 08, 2012 10:58 am

Như các bạn đã biết, AutoHits.vn là hệ thống thúc đẩy truy cập cho các website mới, mục đích giúp các website này dễ dàng tăng thứ hạng Alexa cũng như có một vị trí tìm kiếm từ khóa tốt trong các cỗ máy tìm kiếm như google, yahoo.

Hình ảnh
Với rank alexa khoảng 90k thì AutoHits.vn luôn được đánh giá có là site có liên kết chất lượng cao. Hiện nay AutoHits.vn đang có chương trình trao đổi quảng cáo miễn phí với các website có Rank Alexa dưới 1.000.000. Trao đổi Banner hoặc Text (Tùy chọn)

Mình khuyên các bạn nên chọn text (Quảng cáo văn bản) vì khả năng tạo backlink cao và rất tốt cho SEO !


Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Bảng điều khiển của AutoHits.vn bạn có thể chọn Banner Codes hoặc Text Codes

+ Banner Codes: Bôi đen toàn bộ code kích thước 468x60 và đưa lên vị trí phù hợp với website của bạn sao cho quảng cáo có thể hiển thị được trên tất cả các trang.

+ Text Codes: Chọn kích thước Tùy chỉnh (Ngang hoặc dọc - tối thiểu 4 quảng cáo được hiển thị). Bạn có thể thay đổi màu sắc theo ý và đưa lên vị trí phù hợp với website của bạn sao cho quảng cáo có thể hiển thị được trên tất cả các trang.

Bước 2: Liên hệ với Admin của AutoHits.vn để tiến hành kiểm tra và đưa quảng cáo của bạn lên hệ thống. Quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện luân phiên trên AutoHits.vn và toàn bộ các website thành viên...

* Xem danh sách các website thành viên đặt quảng cáo của AutoHits.vn


Chúc bạn thành công ! :)
civn2011
 
Bài viết: 75
Ngày tham gia: T.Hai Tháng 9 19, 2011 9:51 am

Quay về Tin tức

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.

cron