Hàn Quốc bớt các thủ tục và giảm phí visa cho khách Việt

Hàn Quốc bớt các thủ tục và giảm phí visa cho khách Việt

Gửi bàigửi bởi pham2408 » T.Tư Tháng 10 30, 2013 2:43 pm

Hàn Quốc bắt đầu nới lỏng thủ tục thị thực cho du khách Việt Nam bằng cách giảm lệ phí, đơn giản thủ tục chứng minh tài chính để thu hút du khách.
Hình ảnh

Bà Lê Thị Thu Trang, Trưởng phòng Tiếp thị của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, cho biết trước đây, du khách phải nộp lệ phí thị thực là 30 đô la Mỹ thì nay chỉ phải nộp 20 đô la Mỹ. Thời gian cho chuyến đi vẫn là 90 ngày. Với việc chứng minh tài chính, nếu như trước đây, để đi du lịch Hàn Quốc du khách phải chứng minh có 5.000 đô la Mỹ trong tài khoản trong vòng ít nhất 3 tháng tính từ khi nộp thủ tục thị thực thì nay chỉ cần giấy chứng nhận chủ thẻ vàng và bạch kim Shinhanbank của Hàn Quốc thì sẽ được miễn giấy này.
Hình ảnh
“Chúng tôi đã áp dụng thử việc thay chứng minh tài chính bằng giấy chứng nhận chủ thẻ của Shinhanbank tại Hà Nội trong mấy tháng qua. Hiện giờ, khách hàng đã sử dụng phương thức này nên chúng tôi quyết định áp dụng rộng rãi hơn, cho cả du khách xin thị thực ở Hà Nội và TP HCM”, bà Thu Trang nói.
Hình ảnh
Vào ngày 25/10 và 29/10, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức hai chương trình gặp gỡ giữa doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc và Việt Nam cùng các cơ quan liên quan đến việc cấp thị thực, thực hiện thủ tục chứng minh tài chính để giới thiệu chi tiết về các thủ tục mới cũng như giới thiệu sản phẩm, ưu đãi cho du khách Việt Nam.

Hiện nay, Hàn Quốc cũng thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho du khách đến Hàn Quốc, chẳng hạn chương trình dành cho khách du lịch tự túc như tặng phiếu giảm giá từ 10- 50% cho khách sử dụng các dịch vụ vào mùa đông tại các resort, khu trượt tuyết, vé vào các khu vui chơi giải trí, vé xem các chương trình biểu diễn; phiếu mua hàng trị giá 5.000 won. Khách du lịch có thể liên hệ với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam địa chỉ email hanoi@knto.or.kr để nhận phiếu giảm giá. Với những đoàn đi theo hình thức hội họp sẽ có áp dụng hỗ trợ khác.

Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, trong 9 tháng đầu năm 2013, lượng khách từ Việt Nam đến Hàn Quốc đạt gần 100 nghìn lượt người, tăng 8% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, do năm nay thị trường xuất khẩu lao động vào Hàn Quốc vẫn chưa mở cửa trở lại nên con số tăng trưởng thực tế của khách du lịch Việt Nam sang nước này lên đến 20%

khachsan24gio tổng hợp
khu nghi duong son thuy sanctuary ho tram resort & spa sai gon binh châu resort khach san rex vung tau lan rung resort vung vau khach san chau long sapa 1 khach san chau long sapa 2 khach san fansipan view khach san sao phuong bac khach san sapa luxury khach san bamboo sapa khach san muong thanh sapa nirvana spa resort¬ amiana resort nha trang, takalau residences & resort, cat ba beach resort
City of Franklin : Search
Cherokee County : Search
City of Plymouth : Redirect
City of Wenatchee : Redirect
Burbank, CA : Search
City of Franklin : Search
City of Shoreline, WA : Search
City of Greensboro, NC : Redirect Page
Yuma County, Arizona : Search
City of Odessa, TX : Redirect
City of Encinitas : Redirect
Kualono | Ke Kahua Pa‘a O Ka Hale Kuamo‘o, Kulanui o Hawai‘i ma Hilo
City of Reno : Redirect
http://www.yonkersny.gov
Durham County : Redirect
Village of Pinecrest, Florida : Search
teamevergreen.com
(redirected from hits.topsao.in)
pham2408
 
Bài viết: 86
Ngày tham gia: T.Tư Tháng 11 23, 2011 9:50 am

Quay về Tin tức

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron