Đoàn Famtrip quốc tế khảo sát du lịch Bình Thuận

Đoàn Famtrip quốc tế khảo sát du lịch Bình Thuận

Gửi bàigửi bởi cholontourist » T.Hai Tháng 10 03, 2011 11:48 am

Tối 17/9, Sở Văn hóa, Thể thao và du lich Bình Thuận tổ chức buổi tọa đàm với đoàn Famtrip quốc tế gồm hơn 100 thành viên là các phóng viên du lich, hãng lữ hành đến từ các nước Nga, Đức, Pháp, Mỹ…

Ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lich Bình Thuận cho biết, đây không những là dịp quảng bá hình ảnh, sản phẩm, tiềm năng du lich của tỉnh mà còn là cơ hội để những doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và những nét riêng của mình với “người mua” quốc tế, trong đó có đại diện nhiều thị trường khách tiềm năng.

Cùng với vẻ đẹp hấp dẫn, hình ảnh du lich Bình Thuận còn phải để lại ấn tượng thân thiện qua sự đón tiếp, gặp gỡ với đoàn sao cho đến với Phan Thiết, Bình Thuận, mỗi thành viên của đoàn Famtrip sẽ cảm thấy thực sự hài lòng, thoải mái và có nhiều kỷ niệm đẹp về mảnh đất hiền hòa, hiếu khách và thơ mộng bên bờ biển Đông này.

Tại buổi tọa đàm, Sở Văn hóa, Thể thao và du lich cùng các doanh nghiệp du lich Bình Thuận đã giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư cũng như định hướng phát triển du lich Bình Thuận trong tương lai với đoàn Famtrip.

Đoàn Famtrip cũng đã trao đổi và chia sẻ với tỉnh về môi trường, giao thông, thủ tục hành chính và công tác quảng bá để Phan Thiết thật sự là “thiên đường nghỉ dưỡng” trong mắt khách du lich lẫn nhà đầu tư.

Đoàn Famtrip quốc tế đến khảo sát, làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ du lich tại Bình Thuận từ ngày 16-18/9.

Bên cạnh việc tham quan các thắng cảnh nổi tiếng như đồi cát Mũi Né, Hòa Thắng, khu du lich Hàm Tiến, Vạn Thủy Tú, Tiến Thành… đoàn đã đến khảo sát và tìm hiểu tại một số khách sạn, resort cao cấp, khu nghỉ dưỡng biển sang trọng, các trung tâm giải trí như sân golf, câu lạc bộ thể thao biển, tắm bùn khoáng./.
[RIGHT]Vietnam Plus[/RIGHT]

Tag du lich, trăng mật, nước ngoài, cao cấp, du lich nha trang, du lich phú quốc, du lich trung quốc, du lich campuchia, du lich singapore, du lich malaysia, du lich sinh thái, du lich thái lan, du lich chợ lớn, visa, vé máy bay, khách sạn, thuê xe, đặt phòng
cholontourist
 
Bài viết: 86
Ngày tham gia: T.Tư Tháng 6 08, 2011 11:31 pm

Quay về Tin tức

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron