Giải pháp Web cho ngành Du lịch

Những đánh giá nhận xét, những lời góp ý mang tính chất xây dựng để du lịch Việt Nam phát triển bền vững

Giải pháp Web cho ngành Du lịch

Gửi bàigửi bởi minhtam » T.Bảy Tháng 5 21, 2011 3:14 pm

Trong xu thế hội nhập với thế giới, bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp, hay cá nhân nào cũng cần có một Website để quảng bá, giới thiệu về thông tin cá nhân hay giới thiệu Doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng của bạn không phải riêng trong khu vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh mà sẽ được mở rộng thêm đến các tỉnh thành khác, các quốc gia khác đều có thể biết đến bạn thông qua một Website. Số người viếng thăm công ty bạn qua Website sẽ nhiều hơn, Theo thống kê về lưu lượng truy cập vào website ở Việt Nam thì 1 ngày có khoảng 25 triệu người truy cập trên tổng số các website. Bạn nghĩ sao trong số người truy cập đó một phần sẽ vào Website và viếng tham bạn. Cứ 1 người viếng thăm vào trang web bạn là 1 khách hàng tiềm năng đang ghé thăm cửa hàng của bạn!.Website là công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh đắc lực của bạn, là phương tiện quảng bá rất hiệu quả và ít tốn kém nhất hiện nay. Thị trường internet Việt Nam được chính thức pháp lý hoá từ năm 1997 nhưng phải đến năm 2002, khi các nhà cung cấp dịch vụ xuất hiện, chấm dứt tình trạng độc quyền trong cung cấp dịch vụ hạ tầng kết nối Internet thì thị trường Internet Việt Nam mới thực sự sôi động và mức độ cạnh tranh ngày càng cao. một số doanh nghiệp đã áp dụng sớm việc thành lập và tạo ra Website riêng cho doanh nghiệp từ những năm đầu, Tiêu biểu : VNPT, FPT, SPT và Netnam. Vậy tại sao ngay bây giờ bạn không tao ngay cho mình một website để sánh bước cùng với các công ty tiên phong

Chúng tôi tự hào đón nhận nền công nghệ mới, đưa ra một giải pháp cho các quý doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu trên. Với đội ngũ chuyên thiết kế website, giàu kinh nghiệm, cho ra đời nhiều sản phẩm website đa dạng và độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp.

DAUCHANVIET khởi nguồn từ ý tưởng về sự tiếp cận công nghệ cao, đem đến các giải pháp trực tuyến cho hoạt động kinh doanh. Trong quá trình hoạt động, Cty chúng tôi đã mang đến nhiều giải pháp quảng bá cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ thông qua các website ấn tượng và hiệu quả. Chúng tôi, với tinh thần ứng dụng công nghệ số tân tiến, đã hỗ trợ doanh nghiệp hiện thực hóa những thách thức của họ trong việc chuyển đổi các nhu cầu thực tế thành giải pháp trực tuyến linh hoạt. Đội ngũ chúng tôi được vận hành bởi các nhà quản lý chuyên nghiệp, các chuyên gia kỹ thuật cao có nền tảng IT vững mạnh. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để lập kế hoạch, thực hiện và triển khai các giải pháp Internet một cách tốt nhất. Với tiềm lực dồi dào, đội ngũ nhân viên gắn kết, phương thức quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang tạo thế vững chắc tại Việt Nam và hướng tới các thị trường xa hơn.

"Mục tiêu của chúng tôi là đặt nền móng công nghệ cho việc quảng bá thương hiệu. Vì vậy, bạn chỉ cần tập trung vào cốt lõi nghiệp vụ của mình và hãy để phần kỹ thuật cho chúng tôi”.

Đối với các doanh nghiệp ngành Du lịch thì sở hữu một website ấn tượng, thu hút khách là một trong những lợi thế hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu đó Cty TNHH Thiết kế và in ấn Dấu Chân Việt đã sáng tạo ra một gói web đầy năng động cho ngành Du lịch.
- Chỉ cần bỏ ra từ 7 đến 8tr là bạn đã có ngay một trang web đầy sáng tạo, thu hút khách hàng. Ngoài ra, trang web còn đước trang bị một nguồn code tiên tiến, giúp cho các danh nghiệp an tâm về website. (Thời gian hoàn thành là 3 ngày).
minhtam
 
Bài viết: 354
Ngày tham gia: T.Ba Tháng 4 05, 2011 8:49 pm

Quay về Chuyên Đề

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.