Những bãi biển hoang sơ hấp dẫn ở Vũng Tàu

30 triệu khách du lịch nội địa hàng năm, con số này còn tăng hơn nữa, cơ hội cho các công ty du lịch

Những bãi biển hoang sơ hấp dẫn ở Vũng Tàu

Gửi bàigửi bởi dulichmuasam » T.Hai Tháng 7 11, 2011 4:22 pm

Cũng là những cung biển xanh biếc ôm trọn bờ cát trắng, nhưng những bãi tắm của Lộc An - Vung Tau , Hồ Tràm - Vung Tau , Hồ Cốc - Vung Tau , Suối Ồ - Vung Tau (Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn giữ nguyên nét hoang sơ do chưa được khai thác du lịch nhiều.

Chèo thuyền qua biển Lộc An - Vung Tau

Trải dài suốt xãLộc An - Vung Tau (huyện Xuyên Mộc) là những bãi tắm đẹp với nhiều địa hình khác nhau. Có nơi là minh chứng của câu đi thẳng là đến biển, có nơi, muốn vui đùa theo những đợt sóng, khách du lich phải lên thuyền, vượt đầm nước trong vắt, in bóng những chùm đước và những chú cá tung tăng bơi lội.

Hình ảnh
Biển Lộc An - [URL=http://dulichmuasam.com/]Nguồn khach san tai Vung Tau
[/URL]

Xã Lộc An - Vung Tau có khá nhiều resortkhach san tai Vung Tau , khu du lịch sinh thái Vung Tau . Trong đó nổi bật là resort Hồng Phúc ( thuộc hệ thốngkhach san tai Vung Tau )với bãi biển liền kề và khu du lịch sinh thái Vung Tau muốn đến được phải lên thuyền vượt đầm (10.000 đồng/ lượt). Với những nhóm bạn thích cắm trại có thể thuê bãi với giá 35.000 đồng/ người. Những khách du lich đi lẻ cũng có thể tham quan, tắm biển với chi phí được tính như phí cho thuê dù và ghế.

Ngắm đá ở Hồ Cốc - Vung Tau

Nếu đã quen với bãi biển bao la sóng thì khi đến Hồ Cốc - Vung Tau , khách du lich sẽ ngạc nhiên về những hòn đá to nhỏ, rải rác hay tập trung thành cụm tại đây.

Hình ảnh
Hồ Cóc - nguồn khach san tai Vung Tau

Bao la Hồ Tràm - Vung Tau

Được khai thác vào những năm gần đây song hầu hết ở dạng các resort khach san tai Vung Tau , đối tượng khách du lich có chọn lọc nên các bãi tắm của hồ Tràm - Vung Tau vẫn giữ được nét nguyên sơ của một cô gái vừa tỉnh dậy sau giấc ngủ dài. Những đợt sóng mạnh, nước biển trong vắt, biển không một cọng rác của nơi đây có thể làm hài lòng bất kỳ khách du lich khó tính nhất.

Hình ảnh

Hồ Tràm - nguồn khach san tai Vung Tau

Sau khi tắm biển thoả thích, việc thể thả mình trên chiếc phao rộng trong hồ bơi cạnh biển, tận hưởng cảm giác sảng khoái, hay thưởng thức bữa tiệc hải sản nướng tươi ngon với giá chỉ nhỉnh hơn chút ít so với thị trường khiến chuyến đi thêm thú vị.

Biển Suối Ồ - Vung Tau

Suối Ồ - Vung Tau là một bãi biển đẹp, chưa có công ty hay thương hiệu du lịch nào đứng ra khai thác. Trước khi được hoà mình vào những đợt sóng đại dương, khách du lich phải lội qua cửa biển rộng gần 30m. Nước không sâu, dòng chảy nhẹ nên trẻ em và người lớn có thể lội qua.

Hình ảnh
Biển Suôi Ố - nguồn khach san tai Vung Tau

Suối Ồ - Vung Tau thích hợp với các hoạt động picnic hơn cắm trại. Song vào ban đêm, các bạn trẻ cũng có thể thuê thúng của ngư dân chở ra biển rồi đốt lửa trại.
Bạn muốn tự túc đi tham quan và vui chơi ở Vung Tau nhưng chưa biết chọn khach san ở đâu ? Bạn có thể vào trang web dulichmuasam.com để biết thêm nhiều khach san tai Vung Tau , bạn có thể nhơ nhân viên online tư vấn cho bạn khach san tai Vung Tau theo ý của bạn . Trên trang web dulichmuasam.com có các khach san tai Vung Tau từ trung bình đến sang trọng .Vung Tau là nơi nhiều khách du lich đến tham quan nhiều nhất nên khach san tai Vung Tau ngày thứ 7 và chủ nhật đều hong còn phòng . Nên khi bạn muốn đặt phòng nên đặt trước 1 tuần thì mới có thề là có phòng theo ý của bạn .Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ .Hà : 0906 368 948 - 39 14 14 14 ext : 213
dulichmuasam
 
Bài viết: 42
Ngày tham gia: T.Năm Tháng 5 19, 2011 4:16 pm

Quay về Du lịch nội địa

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.