Các bãi biển nổi tiếng của miền Bắc

30 triệu khách du lịch nội địa hàng năm, con số này còn tăng hơn nữa, cơ hội cho các công ty du lịch

Các bãi biển nổi tiếng của miền Bắc

Gửi bàigửi bởi pham2408 » T.Tư Tháng 2 01, 2012 11:36 am

Các bãi biển nổi tiếng của miền Bắc
Không nổi bật với màu xanh bát ngát của bầu trời hay cái sắc trắng của những triền cát, nhưng các bãi biển như Trà Cổ, Sầm Sơn, Thiên Cầm... luôn để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng du khách.

Bãi biển Trà Cổ
Hình ảnh
Bãi biển Trà Cổ thuộc huyện Móng Cái (Quảng Ninh). Với chiều dài 15km, đây là bãi biển được công nhận dài nhất nước ta. Ngoài kỷ lục trên, nơi này cũng sở hữu hàng loạt cái nhất khác như bãi biển đầu tiên của nước ta, bãi biển có nhiều địa danh nổi tiếng nhất, nguyên sơ nhất và lãng mạn nhất.
Vịnh Hạ Long
Hình ảnh

Ngoài hai lần được Hội đồng di sản thế giới công nhận là di sản thế giới vào năm 1994 và 2000, gần đây nhất, vịnh Hạ Long còn là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới. Các địa danh nổi tiếng như Động Thiên cung, Hang Đầu gỗ, Động Hanh Hanh, Hang Trinh nữ (Sửng Sốt), Khu nghỉ mát Bãi Cháy, Đảo Tuần Châu, Đảo Ti-tốp, Hòn Trống Mái, Lã Vọng, Cánh Buồm... luôn quyến rũ bất kỳ du khách trong hay ngoài nước khi đến.
Bãi biển Đồ Sơn
Hình ảnh
Bãi biển Ðồ Sơn nằm ở quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Đây là một vùng bán đảo nên thơ với hàng chục mỏm đá cao từ 25 -130m, bãi cát mịn, bên bờ biển phi lao rợp bóng. Sau là những ngọn núi và đồi thông. Với vẻ đẹp như thế, nơi đây từng là điểm nghỉ chân của các bậc vua chúa. Và đến nay, nó vẫn là một trong những điểm đến lý tưởng của du lịch miền Bắc.
Bãi biển Đồng Châu
Hình ảnh
Bãi biển Đồng Châu thuộc xã Đông Minh - huyện Tiền Hải, cách Thành phố Thái Bình 30km đi theo quốc lộ 39B. Tuy không được xếp vào những bãi biển cực đẹp, song bãi biển yên bình nép dưới bóng mát của rừng phi lao, rừng thông cực thích hợp cho việc nghĩ dưỡng. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng xuồng hay xe gắn máy chạy ra thăm hay tắm biển ở Cồn Thủ và Cồn Vành cách đất liền 7km.
Bãi biển Sầm Sơn
Hình ảnh
Cách thành phố Thanh Hoá 16km, bãi biển Sầm Sơn, là một trong những bãi biển đông du khách nhất ở các tỉnh phía Bắc. Ngoài tắm biển, thưởng thức hải sản, đến đây, du khách còn được tham quan các thắng cảnh Đền Độc Cước, Đền Cô Tiên, Hòn Trống Mái, núi Trường Lệ…
-----------------------

khách sạn thành phố hạ long,khách sạn Thành phố Hạ Long,the ocean villas,khách sạn Gần Hồ Tây,blue ocean đà nẵng,emeraude classic cruises,khách sạn golden hạ long,tản đà resort,khách sạn Quận 1 - Gần Chợ Bến Thành,fortuna hà nội,khách sạn sammy,khách sạn gerbera huế,khách sạn tại Úc,green plaza đà nẵng,khách sạn mũi kê gà,khách sạn Gần Sân Bay,khách sạn sao minh,khách sạn vinpearl luxury đà nẵng,khách sạn tại Shanghai,khách sạn Nhật Bản,park diamond,thanh tâm seaside resort
victoria chau doc hotel,khách sạn biển nhớ,khách sạn quốc hoa,khách sạn Mũi Kê Gà,khách sạn Gần sân bay,khách sạn hạ long dream,vedana lagoon resort and spa,an lâm ninh vân bay resort,khách sạn hải yến,sài gòn hạ long,thái hòa resort,khách sạn bamboo sapa,Khách sạn Mumbai,khách sạn hồ gươm,Khách sạn Auckland,khách sạn tại Malaysia,khách sạn Mumbai,fusion maia,khách sạn 5 sao nha trang,khách sạn tại Dubai,nikko hà nội,ana mandara đà lạt
pham2408
 
Bài viết: 86
Ngày tham gia: T.Tư Tháng 11 23, 2011 9:50 am

Quay về Du lịch nội địa

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.5 khách.

cron