Bồng bềnh trên sóng biển Vũng Rô

30 triệu khách du lịch nội địa hàng năm, con số này còn tăng hơn nữa, cơ hội cho các công ty du lịch

Bồng bềnh trên sóng biển Vũng Rô

Gửi bàigửi bởi pham2408 » T.Ba Tháng 2 07, 2012 4:46 pm

Đây là điểm du lịch của nhiều du khách thích bồng bềnh trên sóng biển. Trong vịnh Vũng Rô có nhiều loài tôm cá trú ngụ và đây là điểm mà du khách thường đến đây vào cuối tuần để có thể lên bè cá để buông cần.
Hình ảnh

Địa điểm: Làng cá bè Vũng Rô, Huyện Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên. Đây là điểm du lịch của nhiều du khách thích bồng bềnh trên sóng biển. Trong vịnh Vũng Rô có nhiều loài tôm cá trú ngụ và đây là điểm mà du khách thường đến đây vào cuối tuần để có thể lên bè cá để buông cần.
Hình ảnh

Làng cá bè Vũng Rô, Huyện Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên. Cận cảnh làng cá bè. Đến nơi đây, bạn sẽ xa rời cảnh ồn ào nơi đô thị, hòa mình với biển trời yên ả, với con người chân chất xứ biển là cách thú vị để giải tỏa căng thẳng, bộn bề của cuộc sống.
Hình ảnh
Mũi Điện, Huyện Đông Hòa, Tỉnh Phú Yên. Theo đường ven biển Phước Tân - Bãi Ngà, đi qua làng cá bè Vũng Rô, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh hải đăng Mũi Điện sừng sững đón ánh nắng ban mai. Hiện nay đường lên tham quan hải đăng đã hoàn thành, bạn có thể gửi xe máy ở nhà người dân để có thể bắt đầu hành trình tìm hiểu về ngọn hải đăng được xây dựng từ năm 1890 và là một trong 45 ngọn đèn biền cấp quốc gia của đất nước VIệt Nam

Hình ảnh
"Một góc làng quê" - Hình ảnh thanh bình của nông thôn sau mùa gặt, chuẩn bị đón mùa mưa của người dân miền Trung.

Hình ảnh
Bình Minh Hạ Long

Hình ảnh
Đập Đồng Cam là trái tim của đồng lúa Tuy Hòa, được thiết kế bởi kỹ sư người Pháp. Đây không những là công trình mang tính kĩ thuật mà còn có tính thẩm mĩ. Từ đây, nước của sông Ba sẽ được dẫn đến những cánh đồng lúa của những người dân cần cù, chịu thương chịu khó. 7. Hình " Panorama Chop Chai" - Núi CHóp ChàiHình ảnh núi Chóp Chài đã trở nên thân thuộc với tất cả người dân tỉnh Phú Yên. Nhìn ngọn núi như một kim tự tháp. Từ chân núi có đường dẫn lên đỉnh, từ đó bạn có thể phóng tầm mắt ra biển và bao quát cả đồng lúa Tuy Hòa.
------------------------

ana mandara đà lạt,barcelona hotel,blue moon hotel & spa,chen sea resort & spa ( chen la cũ),đà lạt cadasa resort,fengshui resort & spa,fortuna hà nội,khách sạn daewoo hà nội,khách sạn đệ nhất,khách sạn Gần Sông Hàn,khách sạn huỳnh anh,Khách sạn Jakarta,khách sạn maidza,khách sạn Mumbai,khach san nha trang,khách sạn phố cổ,khách sạn phương huy 2,khách sạn quốc tế asean,khách sạn royal international,khách sạn royal lotus hạ long,khách sạn sapa view,khách sạn tại Nhật Bản,green plaza đà nẵng,hoàng ngọc resort,khách sạn 2 you,khách sạn Bãi Biển Mỹ Khê,khách sạn Bãi Cháy,Khách sạn Bangkok,khách sạn biển cửa đại,khách sạn blue ocean đà nẵng,khách sạn capsaint jaques,khách sạn cây thông tam đảo,khách sạn đường sắt,khách sạn equatorial,khách sạn Gần Ga Sài Gòn,khách sạn golden rice,khách sạn hồ gươm,khach san hoi an,Khách sạn London,khách sạn mifuki,khách sạn nam hải,khách sạn New Delhi,Khách sạn Pattaya,khách sạn phú quý 2,khách sạn quận 1
pham2408
 
Bài viết: 86
Ngày tham gia: T.Tư Tháng 11 23, 2011 9:50 am

Quay về Du lịch nội địa

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron