Vẻ đẹp của cung đường Tình yêu

30 triệu khách du lịch nội địa hàng năm, con số này còn tăng hơn nữa, cơ hội cho các công ty du lịch

Vẻ đẹp của cung đường Tình yêu

Gửi bàigửi bởi pham2408 » T.Tư Tháng 2 15, 2012 1:28 pm

Đường hầm Tình yêu hay còn gọi với tên tiếng Anh là Tunnel of Love, là một trong những đường hầm xe lửa đẹp nhất thế giới nằm ở thành phố Klevan của Ukraine.

Đây là một đường hầm xe lửa bao phủ bởi cây cối dày đặc, một màu xanh tươi, cung đường này là một điểm thu hút chính trong khu vực và cũng là một trong những nơi lãng mạn nhất trên thế giới. Người ta đi du lịch đến đây trao nhau những nụ hôn, đưa ra những điều ước cho tình yêu vĩnh cữu. Và cái tên Tunnel of Love được người dân địa phương đặt cho cũng chính là xuất phát từ khung cảnh thơ mộng và đẹp lãng mạn này.
Tunnel of Love luôn hấp dẫn du khách bởi sự lãng mạn, bất cứ mùa nào trong năm cung đường hầm này cũng đều đẹp cả. Ngay cả khi mùa thu đến, sắc lá vàng úa không còn giữ một màu xanh ngắt nữa, nhưng nó vẫn đẹp và mang đến một không gian lãng mạn riêng.

Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
-----------
sheraton nha trang,hội an riverside resort & spa,khách sạn asian ruby 1,khách sạn Thành phố Hạ Long,khach san mui ne,khách sạn holiday,khách sạn Mũi Kê Gà,khách sạn tại Đài Loan,khách sạn Malaysia,khách sạn ninh bình,khách sạn Gần Ga Hà Nội,khách sạn thăng long nha trang,khách sạn suối mơ hạ long,khách sạn Gần Sông Hàn,khách sạn đồ sơn resort,khách sạn biển thiên cầm,the beach resort,ana mandara đà lạt,wind champ mui ne resort,khách sạn quận 2,khách sạn ana mandara,khách sạn sport 1,khách sạn michelia,khách sạn Ấn Độ,khách sạn Đài Loan,vedana lagoon resort and spa,the light hotel,khách sạn tại Shanghai,đà lạt cadasa resort,river beach resort,mũi né bay resort,khách sạn mũi kê gà,mangobay,khách sạn tại Ấn Độ,khách sạn gần ga hà nội,khách sạn Nhật Bản,green plaza đà nẵng,khách sạn Bangkok,hương biển resort,khách sạn mithrin hạ long,
pham2408
 
Bài viết: 86
Ngày tham gia: T.Tư Tháng 11 23, 2011 9:50 am

Quay về Du lịch nội địa

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.

cron