Du lịch Hạ Long 1 ngày

30 triệu khách du lịch nội địa hàng năm, con số này còn tăng hơn nữa, cơ hội cho các công ty du lịch

Du lịch Hạ Long 1 ngày

Gửi bàigửi bởi demtranghanoi » T.Ba Tháng 4 09, 2013 4:31 pm

Vịnh Hạ Long là một tạo hình kỳ lạ của tạo hoá, một sự kết hợp giữa điêu khắc và hội hợp, là sự hài hoà, uyển chuyển giữa bố cục và màu sắc, giữa hình khối và không gian...được biểu hiện bởi hàng ngàn đảo trên mặt biển xanh màu ngọc bích, lung linh. Vừa hoành tráng, khỏe mạnh, vừa duyên dáng, thơ mộng.

Hình ảnh

Du lịch Vịnh Hạ Long

Những khối đá nằm rải rác như một công viên nơi biển cả. Những hình thù khác nhau như có bàn tay sắp đặt ''cố tình'' của tạo hóa khơi gợi trí tưởng tượng vô hạn của con người.

Hòn Đỉnh Hương làm người ta lên tưởng đến những chiến binh dũng cảm của dân tộc ngày nào thắp nén hương mà thề nguyện giết giặc cứu nước trước giờ xung trận, Hòn Gà chọi lại có một chiều sâu triết học. Cả một tư tưởng Phương Đông thâm thuý, cổ kính, cả một học thuyết Âm dương ngũ hành từ bao đời chỉ cần nhìn vào đó thôi con người không cần lời đàm luận nào nữa. Và cả những hòn trông giống như chiếc ngai vàng của một triều đại vàng son đã qua đi, có những hòn hao hao như dáng lưng gù của Bà mẹ Việt Nam.

Chương trình Du lịch Hạ Long 1 ngày

Sáng: 7h45 – 8h30 Hướng dẫn và xe bus đón các bạn tại điểm hẹn (Trụ sở Công ty APT travel - Số 5 Hàng Chiếu lúc 7:30 - 7:45, Nhà hát lớn Hà Nội lúc 8:30; và các khách sạn trên phố cổ) , nghỉ chân ăn sáng tự túc tại Hải Dương. Sau 4h đi đường là tới bến Hạ long.
Chiều: 12h30 Quý khách lên tàu Dragon Cruises ăn trưa với những món ăn hải sản từ biển, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long và chụp ảnh tàu đi ngang qua hòn Trống Mái, hòn Chó Đá, Lục Đỉnh Hương - Được in trên mệnh giá 200.000đ và dừng lại ở làng chài mua hải sản tươi sống,
Quý khách chèo kayaking, sau đó đi thăm động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ nơi có vô vàn những măng đá nhũ kỳ ảo rồi trở về tàu quay trở lại bến Ha Long.
Quý khách lên xe bus trở về Hà nội.
20h về đến Hà nội và kết thúc tour.

Các Khách sạn Hạ Long

Hạ Long Plaza Hotel
Khách sạn StarCity Suối Mơ
Khách sạn Entity
Khách sạn Hạ Long Dream
Khách Sạn Sài Gòn Hạ Long


Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương
Số 5 Hàng Chiếu - Hoàn kiếm - Hà Nội
Tel: (+84)4 3929 0808 - Fax: (+84)4 3923 3581
demtranghanoi
 
Bài viết: 42
Ngày tham gia: T.Ba Tháng 8 28, 2012 2:38 pm

Quay về Du lịch nội địa

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron