Du thuyền Hạ Long

30 triệu khách du lịch nội địa hàng năm, con số này còn tăng hơn nữa, cơ hội cho các công ty du lịch

Du thuyền Hạ Long

Gửi bàigửi bởi demtranghanoi » T.Ba Tháng 4 09, 2013 4:38 pm

Một thế giới đưa con người trở về với miền thời gian thần thẳm của quá khứ, một thế giới nâng cao dáng vóc tâm hồn cơn người lên với những miền không gian khôn cùng''. Cái đẹp vĩnh cửu, vĩ đại của Ha Long được tạo nên từ 3 yếu tố: Đá, Nước, Bầu trời. Đây là một ''đặc ân'' của thiên nhiên dành cho Hạ Long mà chưa có nước nào trên thế giới có được. Những đảo đá nằm trên biển giống như những người lính gác trên mặt Vịnh, lại giống như đàn thiên nga đang bơi lượn trên biển. Ai đó coi Vịnh Hạ Long như một ''hòn non bộ'' của Thượng đế.

Hạ Long như một kho báu đêm lại thu nhập bền vững cho những người dân và tỉnh Quảng Ninh, đây là món quà có một không hai mà thiên nhiên ban tặng. Nơi đây có hàng nghìn những đảo lớn, đảo nhỏ, và nhiều hang động, hơn thế nữa với truyền thuyết Rồng Mẹ, Rồng Con làm tô thêm sự kỳ vĩ về Vịnh Hạ Long. Chính những giá trị quý và thực tiễn là lý do mà Vịnh Hạ Long được 2 lần Unesco công nhận di sản thiên nhiên thế giới và được Tổ chức 7wonder chọn vào top 7 kỳ quan thế giới.

Với những giá trị về lịch sử, thiên nhiên và văn hoá là lý do hang triệu lượt du khách đến thăm, khám phá những hang động tuyệt đẹp trên những Du thuyền Hạ Long màu trắng giống như đần thiên nga trên vịnh đang đắm mình vào nhiên nhiên, trên dòng nước trong xanh. Trong hàng trăm con thiên nga có 1 con gắn với huyền thoại mang tên Du Thuyền Rồng Ha Long. Với kiến trúc kiểu phương đông có 12 phòng ngủ sang trọng, nội thất trong phòng đầy đủ không gian thoáng mát, từ trong phòng quý vị có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long. Tận hưởng 1 đêm trên Du Thuyền Hạ Long, bồng bềnh trên sóng biển sẽ cho Quý kháchmột trải nghiệm khó quên và thú vị về Vịnh Hạ Long và Du thuyền Hạ Long.

Các Tour Du lịch Hạ Long

Du Thuyền Hạ Long 2 Ngày/ 1 Đêm (Khởi hành hàng ngày)
Du lịch Hà Nội - Hạ Long - Cát Bà - Tuần Châu 5 ngày
Du lich Hà Nội - Hạ Long - Cát Bà Ngủ Tàu - Sunrise Resort (3 Ngày/ 2 Đêm)
Du lịch Hà Nội - Hạ Long (2 Ngày/ 1 Đêm)
Halong - Catba - Superior Dragon Cruise (3 Days/ 2 Nights)

Các Khách sạn Hạ Long

Khách sạn Crown Hạ Long
Khách sạn Hạ Long Palace
Khách sạn Novotel Halong
Khách sạn Tuan Chau Morning Star
Khách sạn Hạ Long Dream

Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương
Số 5 Hàng Chiếu - Hoàn kiếm - Hà Nội
Tel: (+84)4 3929 0808 - Fax: (+84)4 3923 3581
demtranghanoi
 
Bài viết: 42
Ngày tham gia: T.Ba Tháng 8 28, 2012 2:38 pm

Quay về Du lịch nội địa

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

cron