Đặt tour du lịch online giá rẻ, tại sao không?

Đặt tour du lịch online giá rẻ, tại sao không?

Gửi bàigửi bởi civn2011 » T.Năm Tháng 8 30, 2012 2:14 pm

Internet không chỉ giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng về hành trình sắp tới của mình, mà nếu muốn, bạn có thể đặt tour du lịch chỉ bằng vài thao tác vô cùng đơn giản.

Hiện nay, tại Việt Nam các website đặt tour trực tuyến nhiều như nấm mọc sau mưa. Lựa chọn cho mình một website uy tín về sản phẩm và dịch vụ là điều vô cùng cần thiết mà những khách hàng thông minh đều phải tìm hiểu kỹ trước khi tham gia sử dụng loại hình mua bán này. Trong vô vàn những website như thế, nổi trội hơn hẳn về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ và sự tiện ích có Mangdattour.vn . Đây có thể nói là mạng du lịch Việt Nam uy tín nhất chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch trực tiếp từ các hãng lữ hành có uy tín đến với khách hàng.

Khi khách hàng đặt tour qua Mangdattour.vn họ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ bởi cam kết của các hãng lữ hành khi tham gia vào mạng đặt tour du lịch Việt Nam. Toàn bộ số tiền khách hàng thanh toán khi mua tour đều được tạm giữ tại Mangdattour.vn, đến khi quá trình sử dụng dịch vụ hoàn tất thì số tiền đó mới chính thức được chuyển cho hãng lữ hành. Trong trường hợp khách hàng được phép hủy tour theo điều khoản của từng hãng hoặc hãng lữ hành không tổ chức dịch vụ như đúng cam kết thì Mangdattour.vn sẽ có trách nhiệm hoàn trả lại toàn bộ số tiền đang tạm giữ cho khách hàng.

Khi Khách hàng mua tour qua Mangdattour.vn, phương thức thanh toán cũng cực kỳ đơn giản. Hầu hết các website đặt tour trực tuyến quốc tế đều yêu cầu người đặt tour phải có thẻ tín dụng quốc tế (Visa, MasterCard...) khi đặt tour. Trong khi đó Mangdattour.vn chấp nhận thanh toán qua ATM hoặc tiền mặt. Bạn có thể thanh toán đặt tour bằng nhiều hình thức như chuyển khoản, nộp tiền trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc thanh toán bằng thẻ ATM của các ngân hàng trong nước như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Dong A Bank, VIB, SHB, ACB, Sacombank, BIDV, Agribank, MB, VPB, SeABank, Tienphong Bank, Maritime Bank, PG Bank hoặc chuyển khoản.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thanh toán online bởi Mangdattour.vn tích hợp cổng thanh toán Smartlink với chính sách bảo mật hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: P2302 Tòa Nhà M3- M4 Số 91A Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội
Hotline hỗ trợ miễn phí: 04. 6269 7777
Website:
Mangdattour.vn/

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ!
civn2011
 
Bài viết: 75
Ngày tham gia: T.Hai Tháng 9 19, 2011 9:51 am

Quay về Cẩm nang du lịch

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron