Bắt đầu tiếp nhận bài dự thi 'Việt Nam mến yêu'

Dù bạn là bất kì ai, dù bạn ở bất kì nơi đâu, hãy đưa ra những kinh nghiệm du lịch mà bạn hay những người bạn của bạn từng trải nghiệm, từng được biết để giúp những người có cùng sở thích du lịch với bạn có thêm những hành trang trên con đường khám phá đam mê...

Điều hành viên: hungct

Bắt đầu tiếp nhận bài dự thi 'Việt Nam mến yêu'

Gửi bàigửi bởi civn2011 » T.Ba Tháng 1 17, 2012 3:53 pm

Từ ngày 17/1/2012, VnExpress.net bắt đầu tiếp nhận các tác phẩm dự thi của độc giả chương trình "Việt nam mến yêu" - chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng của cuộc sống, con người, cảnh vật ở khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc.

Bài dự thi được thể hiện dưới hình thức chùm ảnh, video… ghi lại khoảnh khắc ấn tượng của cuộc sống, các mùa lễ hội, cảnh đẹp của quê hương hay các vùng miền của Việt nam - nơi bạn có dịp đặt chân đến. Mỗi tác phẩm dự thi thể hiện dưới dạng file ảnh hoặc clip . Với bài dự thi là ảnh, độc giả gửi tối thiểu là 5 bức ảnh và tối đa 10 bức. Các bức ảnh cần có chú thích rõ ràng, dễ hiểu. Đối với bài dự thi là clip, video, thời lượng tối thiểu là 1 phút 30 giây tối đa là 5 phút, định dạng file .mp4 dung lượng dưới 100Mb.

Hình ảnh
Cuộc thi kéo dài trong 8 tuần từ ngày 17/1 đến hết 17/3/2012 trên trang tin Xã hội của VnExpress. Mỗi tuần, những bức ảnh đẹp, clip hay nhận được nhiều bình chọn từ độc giả sẽ nhận được quà tặng trị giá 1 triệu đồng của nhà tài trợ là Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). 6 độc giả có tác phẩm xuất sắc do độc giả bình chọn (dựa trên thang điểm chấm trực tiếp) lọt vào cuộc thi tháng và nhận được quà tặng từ nhà tài trợ. Trong đó, các giải tháng gồm 2 giải nhất mỗi giải trị giá 4 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải trị giá 3 triệu đồng và 2 giải ba mỗi giải trị giá 2 triệu đồng. Tổng trị giá các giải thưởng tháng là 18 triệu đồng.

Cuối chương trình, 3 bài dự thi do Ban giám khảo và độc giả lựa chọn (dựa trên số điểm chấm trực tiếp) sẽ được trao giải chung cuộc nhất, nhì và ba. Tổng trị giá giải thưởng là 24 triệu đồng. Trong đó, giải nhất trị giá 10 triệu đồng; trị giá giải nhì là 8 triệu đồng và giải 3 trị giá 6 triệu đồng.

Các giải thưởng được trao dưới dạng thẻ ghi nợ nội địa VP Super của VPBank, số tiền được thưởng tương ứng với số tiền trong tài khoản thẻ.

Danh sách độc giả đoạt giải thưởng chung cuộc sẽ được công bố trên VnExpress.net và website http://www.vpb.com.vn vào ngày 18/3/2012 - một ngày sau khi chương trình kết thúc.

Người dự thi gửi kèm thông tin cá nhân, bao gồm tên, năm sinh, chứng minh thư, địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Những thông tin này được bảo mật. Người gửi bài sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin, tác phẩm dự thi phải đảm bảo chưa từng được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Chương trình do VnExpress.net phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức. VnExpress.net bắt đầu tiếp nhận bài dự thi từ ngày 17/1/2012 theo địa chỉ http://member.vnexpress.net/viet-nam-men-yeu/.

VnExpress
civn2011
 
Bài viết: 75
Ngày tham gia: T.Hai Tháng 9 19, 2011 9:51 am

Quay về Tư vấn du lịch

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron